Kỷ lục buồn bệnh nhân đặt nhiều Stent Nhất Việt Nam – Tạ Việt Dũng

Kỷ lục bệnh nhân Tạ Việt Dũng hẹp động mạch vành phải đặt tới 8 stent!

 

—————————
Được điều trị và theo dõi bởi các chuyên gia tim mạch hàng đầu trong và ngoài nước! Nay đã tái hẹp lại gần hết, trong đó 2 stent do chuyên gia Nhật Bản trực tiếp đặt đã tái hẹp hoàn toàn. Đã được các chuyên gia hàng đầu tim mạch chỉ định nối bắc cầu 2 đoạn mạch vành LCX và LAD
Hiện bệnh nhân đang được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên điều trị từ ngày 26/10/2019 – 6/1/2020 (2 tháng 10 ngày tương đương ới 35 ngày sử dụng thuốc).
Ngày 7/1/2020 Bệnh nhân cảm thấy sức khoẻ của mình tiến triển tốt đề nghị được khám lại. Vào ngày 8/1/2020 tại Bệnh viện Tuyến Trung Ương, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyên Văn Nhiên và các Chuyên gia tim mạch sẽ cùng nhau khám và đánh giá kết quả quá trình điều trị của bệnh nhân bằng công trình của Tiến sĩ Nhiên.

>> Xem phương pháp ly giải xơ vữa động mạch tại đây : https://nguyenvannhien.com/

Kết quả sau khi sử dụng công trình của Tiến Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên

—————————————————————

Sáng ngày 8/1/2020 – một buổi sáng chứng kiến khoảnh khắc lịch sử, Đánh Dấu bước tiến kỳ diệu trong quá trình điều trị xơ vữa động mạch vành bằng các sản phẩm Đông Dược Việt Nam, Tôi – Lê Quang Kiệm (trợ lý của Tiến Sĩ Nguyễn Văn Nhiên) cùng anh Tạ Việt Dũng – bệnh nhân đạt kỷ lục về số lượng Stent trên 1 quả tim nhiều nhất Việt Nam (8 stent ) và kỷ lục về độ phức tạp cũng như thời gian để đặt 1 Stent – lên tới 4 tiếng rưỡi!
Theo anh Dũng ra ngoài cổng bệnh viện mặt đường Trần Khánh Dư (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để photo kết quả chụp cắt lớp đng mạch vành. Thật bất ngờ, khi tôi mới chỉ 40 tuổi lại phải cố bước dài hơn mới theo kịp được anh Dũng! Anh nhanh quá, bước chân thoăn thoắt, Tay giữ thật chặt kết quả, giọng nói lưu loát, trôi chảy đến khó tin. Chẳng ai có thể nghĩ được đây lại là 1 bệnh nhân hẹp động mạch vành nặng, đang trong diện được theo dõi đặc biệt không chỉ bởi các chuyên gia tim mạch hàng đầu, bệnh viện trong và ngoài nước.
Trước đó, ngày 27/10/2019, một bệnh viện lớn tuyến trung ương chỉ định: phải bắc 2 cầu C-V cho 2 nhánh: LAD ( động mạch liên thất trước ) và LCX ( động mạch mũ), những vị trí khác cũng đã tái hẹp gần hết! Anh Dũng có thể nhập viện bất cứ lúc nào để thực hiện cấp cứu – Nối bắc cầu động mạch vành!
Ngoài ra ở động mạch vành phải cũng đã được các chuyên gia đầu ngành tim mạch của Nhật Bản tiến hành năm 2017, trực tiếp can thiệp khoan và đặt Stent (mũi khoan đầu kim cương), hỗ trợ hoàn toàn từ chuyên môn, trang thiết bị cũng như kinh phí quá trình điều trị (gần 600 triệu). Kết quả: Sau 2 năm đã tái hẹp gần như hoàn toàn! Hồ sơ bệnh án bao gồm kết quả chụp cắt lớp, Đĩa CD được lưu giữ tại hầu hết các bệnh viện tim mạch lớn.
CÓ BỆNH THÌ VÁI TỨ PHƯƠNG! DÙ 1 HY VỌNG NHỎ NHOI CŨNG PHẢI CHIẾN ĐẤU TỚI CÙNG!
Chiều 27/10/2019, anh Dũng quyết định đặt niềm tin vào phương pháp điều trị từ công trình khoa học của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên. Anh nhận được sự hỗ trợ và bắt đầu sử dụng sản phẩm từ công trình của BS Nhiên tại nhà!
Đến ngày 7/1/2020, sau 70 ngày điều trị (tương đương với 35 lần sử dụng thuốc), khi cảm thấy tình trạng bệnh tiến triển tốt hơn, đi bộ được nhiều hơn (từ chỉ đi được 300m lên 7,8 km/ngày, huyết áp đã ổn định trở lại về mức 120/80 mmHg (có dùng thuốc hạ huyết áp hàng ngày), anh Dũng đề nghị đi chụp CT động mạch vành tại một Bệnh viện tuyến trung ương. Buổi chiều hôm đó, ngay Sau khi có kết quả, Bác sĩ thực hiện thủ thuật chụp, quyết định giữ lại toàn bộ hồ sơ, kết quả và xem xét kỹ càng; đối chiếu, so sánh kết quả đã chụp cách đây 3 tháng và kết quả hiện tại.
Một điều kỳ diệu đã xảy ra khiến các Bác sỹ phải tiến hành Hội chẩn! Các Nhánh động mạch vành trái và động mạch vành phải các xơ vữa, vôi hóa biến mất một cách vô hình.
Và giờ, tôi đang đối diện với anh Dũng! Anh nở nụ cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc như vỡ òa, ánh lên từ ánh mắt: “ Xin cảm ơn Tiến sĩ Nhiên! Tiến sĩ đã hồi sinh trái tim cho Tôi theo cách chính tôi cũng không tưởng tượng ra được!”

>> Xem phương pháp ly giải xơ vữa động mạch tại đây : https://nguyenvannhien.com/

——————————————-
Thông tin về bệnh nhân Tạ Việt Dũng

Địa chỉ thường trú : 314/37 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Quê quán : Xã Nguyệt Đức – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

>> Xem phương pháp ly giải xơ vữa động mạch tại đây : https://nguyenvannhien.com/

Bình luận ngay

avatar